Dịch vụ

Dịch vụ

Dịch vụ

Dịch vụ

Dịch vụ
Dịch vụ

Dịch vụ
của chúng tôi

Mô hình
Quảng cáo mới

Không như các mô hình quảng cáo bị xem là làm phiền đến khách hàng, quảng cáo trong nhà vệ sinh như những nội dung thú vị giúp khách hàng có thể giải trí trong lúc “giải quyết nhu cầu cá nhân”.

Mặc dù quảng cáo trong nhà vệ sinh là một hình thức quảng cáo mới trên nhiều nước nhưng đã mau chóng trở thành lựa chọn hàng đầu của nhiều doanh nghiệp trong các chiến dịch và kế hoạch quảng cáo (quảng bá sản phẩm/dịch vụ của mình) bởi hiệu quả đạt được vượt đến hơn 40% so với các mô hình quảng cáo thông thường.

Nhà vệ sinh là một trong số ít những nơi mà chúng ta không bị ảnh hưởng và phân tâm bởi các thiết bị di động và những người xung quanh.

Điều này giúp nhà vệ sinh trở thành nơi lý tưởng cho các doanh nghiệp quảng bá sản phẩm/dịch vụ của mình với khách hàng một cách trọn vẹn nhất thông qua sự tập trung của họ đối với các bảng quảng cáo được đặt ngay trước mắt họ.

Sức ảnh hưởng

Sức ảnh hưởng

Hơn 92% số người xem quảng cáo trong nhà vệ sinh nhớ được tên của những doanh nghiệp hiện trên bảng quảng cáo.

Sự tập trung

Sự tập trung

Chiếm 30 giây đến 4 phút tập trung tuyệt đối của khách hàng.

Sự hài lòng

Sự hài lòng

Hơn 98% số người được phỏng vấn cho biết họ có ấn tượng rất tốt với những quảng cáo họ thấy trong nhà vệ sinh thay vì cảm giác như họ bị làm phiền.