Giới thiệu

Giới thiệu

Giới thiệu

Giới thiệu

Giới thiệu
Giới thiệu

Giới thiệu
về chúng tôi

bg-dot

Chào bạn,
Chúng tôi là Tachyon

Mặc dù nhu cầu quảng cáo đang ngày càng phát triển và trở nên đa dạng hơn, thị trường Việt Nam hiện vẫn chưa có nhiều sự lựa chọn cho các doanh nghiệp trong việc quảng bá sản phẩm/dịch vụ của mình tới khách hàng với mức chi phí thấp nhưng vẫn đem lại hiệu quả mà doanh nghiệp mong muốn.

Tại các nước phát triển trên thế giới, mô hình quảng cáo trong nhà vệ sinh đã đem lại lợi ích và hiệu quả cao cho doanh nghiệp một cách rõ rệt và nhanh chóng. Với mong muốn đem mô hình quảng cáo này đến với thị trường Việt Nam, công ty Tachyon đã ra đời nhằm giúp các doanh nghiệp có thêm sự lựa chọn trong việc quảng cáo hiệu quả và tiết kiệm.

Giới thiệu
Sứ mệnh

Sứ mệnh
Của Tachyon

Tại các nước phát triển trên thế giới, mô hình quảng cáo trong nhà vệ sinh đã đem lại lợi ích và hiệu quả cao cho doanh nghiệp một cách rõ rệt và nhanh chóng. Với mong muốn đem mô hình quảng cáo này đến với thị trường Việt Nam, Tachyon đã ra đời nhằm giúp các doanh nghiệp có thêm sự lựa chọn trong việc quảng cáo hiệu quả và tiết kiệm.
Chúng tôi tin rằng thành công trong việc quảng cáo là sự tập trung đến từng chi tiết giữa khách hàng và nội dung quảng cáo mà các doanh nghiệp muốn truyền tải chứ không đơn thuần là lướt qua. Với mô hình quảng cáo mới mẻ này, Tachyon sẽ luôn cố gắng không ngừng trong việc đồng hành cùng các doanh nghiệp trên con đường chinh phục những khách hàng tiềm năng.

 

"Nơi khách hàng tập trung vào bạn"

Nền tảng quảng cáo
cực kỳ hiệu quả

Không như các mô hình quảng cáo bị xem là làm phiền đến khách hàng, quảng cáo trong nhà vệ sinh như những nội dung thú vị giúp khách hàng có thể giải trí trong lúc “giải quyết nhu cầu cá nhân”.

Mặc dù quảng cáo trong nhà vệ sinh là một hình thức quảng cáo mới trên nhiều nước nhưng đã mau chóng trở thành lựa chọn hàng đầu của nhiều doanh nghiệp trong các chiến dịch và kế hoạch quảng cáo (quảng bá sản phẩm/dịch vụ của mình) bởi hiệu quả đạt được vượt đến hơn 40% so với các mô hình quảng cáo thông thường.

Gia tăng doanh thu

Gia tăng doanh thu

Với thiết kế bảng quảng cáo đơn giản và địa điểm quảng cáo phong phú, Tachyon tự tin có thể đáp ứng tốt nhu cầu quảng cáo của các doanh nghiệp với mức chi phí hợp lý nhất

Tối ưu hóa quảng cáo

Tối ưu hóa quảng cáo

Thu hút sự tập trung đến từng chi tiết giữa khách hàng và nội dung quảng cáo mà bạn muốn truyền tải

ghn
grab
vsip
viettel
cgv
fpt
tiki
Huyndai
KFC
pepsi
vtv
toyota